ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไทยเจริญวัสดุ

หจก.ไทยเจริญวัสดุ เป็นร้านขายวัสดุก่อสร้างที่ตั้งอยู่เคียงคู่ย่านถนนพัฒนาการ เขตสวนหลวง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529

ร้านไทยเจริญของเราเกิดขึ้นเพื่อต้องการให้ทุกคนสามารถหาวัสดุก่อสร้างเพื่อสร้างบ้านและที่อยู่อาศัย ในราคาที่ถูกและคุณภาพดี จนถึง ณ ปัจจุบันนี้ เป็นเวลานานกว่า 30 ปี ที่สินค้าวัสดุก่อสร้างของร้านไทยเจริญ ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของบ้านหลายๆ หลังในบริเวณย่านพัฒนาการและพื้นที่ใกล้เคียงในเขตสวนหลวง

เรามีสินค้าวัสดุก่อสร้างราคาถูก สินค้าหลากหลายครบถ้วน และคัดเลือกมาเฉพาะแบรนด์ที่ดี มีคุณภาพ ให้ลูกค้าเลือกซื้อ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในการสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม หรือปรับปรุงที่อยู่อาศัย

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน มีความรู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับวัสดุก่อสร้าง นำเสนอสินค้าในราคาเป็นกันเอง และมีบริการจัดส่งอย่างรวดเร็ว ทำให้ หจก.ไทยเจริญวัสดุ เป็นผู้นำในการจำหน่ายวัสดุก่อสร้างที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในย่านพัฒนาการ และละแวกใกล้เคียงในเขตสวนหลวง

30 ปี

เปิดให้บริการนานกว่า

1000+

สินค้ากว่าพันรายการ

500+ ราย

จำนวนลูกค้าประจำ

10/10

คะแนนความพึงพอใจ

สินค้าครบครัน มีคุณภาพ

มาที่ร้านไทยเจริญวัสดุร้านเดียว ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นเจ้าของบ้าน หรือผู้รับเหมา/ช่าง ลูกค้าจะได้สินค้าวัสดุก่อสร้างครบทุกอย่างที่ต้องการ เพราะร้านไทยเจริญมีสินค้าครบวงจรสำหรับสร้าง ซ่อม หรือแต่งเติมบ้าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

จัดส่งรวดเร็ว ตรงเวลา

ร้านไทยเจริญวัสดุมีบริการจัดส่งวัสดุก่อสร้างถึงไซท์งานลูกค้า ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเมื่อสั่งสินค้าวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่ 7.30-5.30 น. ลูกค้าสามารถกำหนดและนัดเวลาจัดส่งสินค้าต้องการสินค้าเมื่อไหร่ แล้วเราจะจัดส่งสินค้าให้ถึงมือคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ราคาถูก

ร้านไทยเจริญวัสดุ จำหน่ายวัสดุก่อสร้างราคาถูก ทั้งราคาปลีกราคาส่ง ยิ่งซื้อปริมาณเยอะ ยิ่งได้ราคาพิเศษ เพราะ ร้านไทยเจริญเป็น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ร้านวัสดุก่อสร้างที่ใกล้ที่สุด

มีพนักงานขายที่มีความรู้

พนักงานขายมีประสบการณ์ในการขายวัสดุก่อสร้างมายาวนานกว่า 10 ปีไม่ว่าคุณต้องการวัสดุก่อสร้างแบบไหน สามารถปรึกษาและสอบถามเราได้ เรามีคำตอบให้คุณ

วัสดุก่อสร้าง จากแบรนด์ชั้นนำทั่วไทยมาพร้อมราคาโรงงาน สามารถตรวจสอบราคาสินค้าสินค้าประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก กระเบื้องมุงหลังคา ท่อพีวีซี ซีเมนต์บอร์ด หญ้าเทียม เป็นต้น หรือสินค้าประเภทการตกแต่งภายใน สามารถติดต่อสอบถามราคาและรายละเอียดเพิ่มเติมกี่ยวกับสินค้าที่ท่านสนใจได้ที่เจ้าหน้าที่ทุกช่องทาง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม